• Giáo trình Khoa học quản lý giáo dục

  Giáo trình Khoa học quản lý giáo dục

  Giáo trình Khoa học quản lý giáo dục trình bày tổng quan về khoa học quản lý giáo dục: đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu và đặc điểm của khoa học quản lý giáo dục; khái niệm, đặc điểm, bản chất của quản lý giáo dục; Mục tiêu quản lý giáo dục và cách xác định mục tiêu; Quá trình quản lý giáo dục với các chức năng cụ thể;...

   4 p niem 23/12/2019 30 0

 • Giáo trình Giáo dục hành vi lệch chuẩn

  Giáo trình Giáo dục hành vi lệch chuẩn

  "Giáo trình Giáo dục hành vi lệch chuẩn" trình bày khái quát chung về giáo dục hành vi lệch chuẩn, các nguyên tắc, phương pháp giáo dục hành vi lệch chuẩn và giáo dục hành vi lệch chuẩn theo các giai đoạn lứa tuổi. Mời các bạn liên hệ thư viện để có nội dung cụ thể.

   4 p niem 23/12/2019 21 0

 • Burn the business plan: Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ

  Burn the business plan: Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ

  Cuốn sách cung cấp cho bạn những kỹ năng, công cụ, kinh nghiệm và đưa ra những câu chuyện thực tế của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới như: Apple, Facebook, Microsoft từ đó đưa ra cho bạn những lời khuyên tuyệt vời giúp bạn biến ý tưởng của mình trở thành một doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và bền vững. Mời các bạn liên hệ thư...

   5 p niem 19/12/2019 21 0

 • Facebook marketing 4.0

  Facebook marketing 4.0

  Cuốn sách giúp bạn hiểu tường tận về Facebook marketing 4.0 từ tổng quan đến chuyên sâu, nắm rõ các khái niệm, quy tắc cũng như việc xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu, triển khai quảng cáo, phân tích và nghiên cứu thị trường.... Mời các bạn liên hệ thư viện để có nội dung cụ thể.

   6 p niem 19/12/2019 20 0

 • Khởi nghiệp 4.0: Kinh doanh thông minh trong cách mạng công nghiệp 4.0

  Khởi nghiệp 4.0: Kinh doanh thông minh trong cách mạng công nghiệp 4.0

  Cuốn sách giới thiệu các cách thức để kinh doanh một cách thông minh trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 thông qua các bước: Xây dựng thương hiệu cá nhân; kinh doanh sinh lời bằng chuyên môn của bạn; mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng trên mạng. Mời các bạn liên hệ thư viện để có nội dung cụ thể.

   4 p niem 19/12/2019 24 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số