Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và thuật toán (Tái bản): Phần 1

Phần 1 giáo trình "Cấu trúc dữ liệu và thuật toán" trình bày các nội dung: Nhập môn cấu trúc dữ liệu, cấu trúc dữ liệu tuyến tính, cấu trúc dữ liệu phi tuyến, nhập môn thuật toán, các dạng thuật toán cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

152 p niem 24/05/2023 95 0

Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và thuật toán (Tái bản): Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Cấu trúc dữ liệu và thuật toán" trình bày các nội dung: Phân tích thuật toán sắp xếp, các thuật toán tìm kiếm, các thuật toán tìm kiếm, quy hoạch động. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

115 p niem 24/05/2023 100 0

Bài giảng Soạn thảo văn bản hành chính - Bạch Xuân Hiến

Bài giảng "Soạn thảo văn bản hành chính" được biên soạn bởi tác giả Bạch Xuân Hiến có nội dung trang bị cho các em sinh viên 10 bài học được biên soạn chi tiết, đầy đủ, giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm trong bài soạn thảo văn bản hành chính và có thể áp dụng vào thực tiễn. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng tại đây.

49 p niem 24/04/2023 77 0

Bài giảng Giáo trình bảng tính excel: Chương 1 -  Bạch Xuân Hiến

Bài giảng "Giáo trình bảng tính excel" được thực hiện với nội dung gồm 20 bài học về bảng tính excel cơ bản, trang bị cho người học những kỹ năng, kiến thức khi thực hành với excel. Cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng tại đây nhé.

78 p niem 24/04/2023 73 0

Bài giảng Giáo trình bảng tính excel: Chương 2 - Bạch Xuân Hiến

Bài giảng "Giáo trình bảng tính excel" được biên soạn bởi tác giả Bạch Xuân Hiến được thực hiện với nội dung gồm 10 bài học về bảng tính excel, trang bị cho người học những kỹ năng, kiến thức khi thực hành với excel. Cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng tại đây nhé.

31 p niem 24/04/2023 77 0

Bài giảng Lập trình Web: Bài 2 - Trần Quang Diệu

Sau khi kết thúc Bài giảng Lập trình Web với HTML, sinh viên có thể: Thiết kế trang web tĩnh, sử dụng HTML, sử dụng CSS StyleSheet và Java Script,...Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

36 p niem 24/04/2023 72 0

Bài giảng Lập trình Web: Bài 1 - Trần Quang Diệu

Bài giảng Lập trình Web do Trần Quang Diệu biên soạn nhằm cung cấp các nội dung môn học như sau: Giới thiệu tổng quan về Web, HTML và JavaScript, ASP.Net,...Mời các bạn cùng tham khảo!

23 p niem 24/04/2023 70 0

Bài giảng Lập trình Web: Bài 4 - Trần Quang Diệu

Cùng nắm kiến thức trong bài "Lập trình Web-ASP.NET" này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Giới thiệu, cấu trúc website bằng ASP.Net, cơ bản về lập trình C# trong ASP.Net, các điều khiển chuẩn (Standard Control), các đối tượng nâng cao trong ASP.Net.

43 p niem 24/04/2023 79 0

Bài giảng Lập trình Web: Bài 3 - Trần Quang Diệu

Nội dung Bài giảng Lập trình Web trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "Javascript", cụ thể như: Giới thiệu, kiểu dữ liệu, hằng và biến, các phép toán trong javascript, các đối tượng hộp thoại trong javascript, các cấu trúc điều khiển cơ bản, mảng và hàm trong javascript, các đối tượng trong javascript, xử lý sự kiện trong javascript.

42 p niem 24/04/2023 80 0

Bài giảng Lập trình Web: Bài 5 - Trần Quang Diệu

Sau khi học xong bài này người học có thể hiểu về: Giới thiệu, kiến trúc ADO.Net, cơ bản kết nối database trong ASP.Net, các đối tượng liên quan đến database, các control trình bày dữ liệu (data control). Mời các bạn cùng tham khảo!

22 p niem 24/04/2023 79 0

Ebook Thực hành kiến trúc và tổ chức máy tính: Phần 1

Cuốn sách "Thực hành kiến trúc và tổ chức máy tính" nhằm hướng dẫn người đọc khảo sát một dạng máy tính trên chip là vi điều khiển họ 8051. Qua đó, trình bày những nét sơ lược chung về mặt kiến trúc phần cứng của vi điều khiển như thanh ghi, kích thước dữ liệu, phương pháp đánh địa chỉ và mở rộng bộ nhớ được thể hiện cụ thể qua...

73 p niem 25/10/2022 106 0

Ebook Thực hành kiến trúc và tổ chức máy tính: Phần 2

Cuốn sách "Thực hành kiến trúc và tổ chức máy tính" trình bày chuẩn truyền thông giữa máy tính đa dụng và máy tính trên chip như UART cũng được trình bày, từ đó người đọc có thể hiểu hơn về phương pháp giao tiếp và điều khiển từ máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

96 p niem 25/10/2022 109 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=niem
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERniem285620vi