• Ebook Nhập môn tin học: Phần 1

  Ebook Nhập môn tin học: Phần 1

  Cuốn sách "Nhập môn tin học" cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản nhất về máy tính, về công nghệ thông tin; giới thiệu các kỹ năng sử dụng hệ điều hành Windows, soạn thảo văn bản bằng Word, xử lý bảng tính bằng Excel, trình bày báo cáo bằng Power Point;... Nội dung sách gồm bốn phần, trong phần 1 sau đây sẽ là phần kiến thức về tin học...

   106 p niem 19/04/2022 28 0

 • Ebook Nhập môn tin học: Phần 2

  Ebook Nhập môn tin học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, trong phần 2 của cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về tin học văn phòng, hướng dẫn trình diễn Power Point và giới thiệu một số thiết bị văn phòng. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang bước đầu tiếp xúc với máy tính và tin học căn bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

   154 p niem 19/04/2022 24 0

 • Giáo trình Tin học đại cương: Phần 1 - Trần Đình Khang

  Giáo trình Tin học đại cương: Phần 1 - Trần Đình Khang

  Giáo trình Tin học đại cương: Phần 1 - Trần Đình Khang cung cấp cho học viên các kiến thức về tin học căn bản, thông tin và biểu diễn thông tin, hệ thống máy tính, các hệ thống ứng dụng; giải quyết bài toán, thuật toán, thuật toán tìm phần tử lớn nhất trong một dãy hữu hạn số, thuật toán giải phương trình bậc hai;... Mời các bạn cùng tham khảo...

   108 p niem 28/12/2021 62 0

 • Giáo trình Tin học đại cương: Phần 2 - Trần Đình Khang

  Giáo trình Tin học đại cương: Phần 2 - Trần Đình Khang

  Nối tiếp phần 1, Giáo trình Tin học đại cương: Phần 2 - Trần Đình Khang sẽ tiếp tục cung cấp cho học viên các kiến thức về lập trình, tổng quan về ngôn ngữ C, kiểu dữ liệu và biểu thức trong C, cấu trúc lập trình trong C, mảng, con trỏ và xâu kí tự, cấu trúc, hàm, tệp dữ liệu,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung giáo trình!

   118 p niem 28/12/2021 91 0

 • Giáo trình Nhập môn Cơ sở dữ liệu: Phần 1 - Nguyễn Thế Dũng

  Giáo trình Nhập môn Cơ sở dữ liệu: Phần 1 - Nguyễn Thế Dũng

  Giáo trình này góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Cơ sở dữ liệu, cuối mỗi chương gồm có các câu hỏi và bài tập nhằm giúp sinh viên dễ học tập và có cái nhìn rộng hơn về thực tiễn hay các vấn đề mở mà giáo trình chưa đề cập đến do giới hạn khuôn khổ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 sau đây.

   180 p niem 28/12/2021 62 0

 • Giáo trình Nhập môn Cơ sở dữ liệu: Phần 2 - Nguyễn Thế Dũng

  Giáo trình Nhập môn Cơ sở dữ liệu: Phần 2 - Nguyễn Thế Dũng

  Nội dung giáo trình gồm có 9 chương, cung cấp đến các bạn những kiến thức như Khái quát về các hệ cơ sở dữ liệu; mô hình cơ sở dữ liệu; mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ; ngôn ngữ cơ sở dữ liệu; ràng buộc toàn vẹn;... Mời các bạn cùng tham khảo tiếp nội dung phần 2 sau đây.

   100 p niem 28/12/2021 47 0

 • Giáo trình An toàn bảo mật dữ liệu: Phần 1

  Giáo trình An toàn bảo mật dữ liệu: Phần 1

  Cuốn sách “Giáo trình An toàn bảo mật dữ liệu“ do tác giả Trần Đức Sự làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn đọc những kiến thức quan trọng về an toàn và bảo mật thông tin. Thông qua giáo trình, người học sẽ nắm được các kiến thức về: Hệ thống thông tin và các hình thức tấn công hệ thống thông tin, các kiểu tấn công vào hệ...

   131 p niem 30/10/2021 76 0

 • Giáo trình An toàn bảo mật dữ liệu: Phần 2

  Giáo trình An toàn bảo mật dữ liệu: Phần 2

  Giáo trình An toàn bảo mật dữ liệu phần 2 gồm có những nội dung sau: Hệ mật RSA, Hệ mật Rabin, Hệ mật Elgamal, một số hệ mã khóa công khai khác, ưu và nhược điểm của hệ mật khóa công khai, giới thiệu về hàm băm, các hàm băm không có khóa, các hàm băm có khóa (MAC), chữ kí số, các lược đồ chữ ký số thông dụng, ứng dụng của chữ ký số.

   106 p niem 30/10/2021 78 0

 • Ebook Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin: Phần 1

  Ebook Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin: Phần 1

  Ebook "Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm, đặc điểm của tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Tình hình tội phạm và các quy định pháp luật về phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   120 p niem 29/10/2021 68 0

 • Ebook Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin: Phần 2

  Ebook Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Quan điểm và giải pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   127 p niem 29/10/2021 69 0

 • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 2: Cấu trúc máy tính

  Bài giảng Tin học đại cương - Chương 2: Cấu trúc máy tính

  Trong chương này, người học có thể hiểu được một số kiến thức cơ bản về cấu trúc máy tính như: Giới thiệu chung về máy tính điện tử, chức năng và sơ đồ cấu trúc của máy tính, các bộ phận cơ bản của máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   41 p niem 29/05/2021 143 0

 • Bài giảng Tin học đại cương - Chương 1: Giới thiệu chung

  Bài giảng Tin học đại cương - Chương 1: Giới thiệu chung

  Trong chương này, người học có thể hiểu được một số kiến thức cơ bản về: Thông tin và tin học, lịch sử máy tính, phân loại máy tính, các hệ đếm, biểu diễn thông tin trong máy tính, đại số logic. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   44 p niem 29/05/2021 129 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số