• Ebook Tâm lý học nhân cách - Một số vấn đề lý luận: Phần 1

  Ebook Tâm lý học nhân cách - Một số vấn đề lý luận: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Tâm lý học nhân cách - Một số vấn đề lý luận" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những vấn đề về nhân cách theo quan niệm phương Đông cổ đại, Những vấn đề lý luận nhân cách trong tâm lý học phương tây, các xu hướng nghiên cứu nhân cách ở Liên Xô cũ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   167 p niem 25/10/2022 4 0

 • Ebook Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ): Phần 1

  Ebook Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ)" trình bày các nội dung: Test Denver; trắc nghiệm về hình lập phương xếp theo hình bậc thang; trắc nghiệm "Trí tuệ đa dạng" của Gille; trắc nghiệm trí tuệ của Wechsler; trắc nghiệm Wisc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p niem 25/10/2022 2 0

 • Ebook Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ): Phần 2

  Ebook Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ): Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Những trắc nghiệm tâm lý (Tập 1 - Những trắc nghiệm về trí tuệ)" trình bày các nội dung: Trắc nghiệm Wais; trắc nghiệm phức hợp Rey; trắc nghiệm khuôn hình tiếp diễn chuẩn (Test Raven); trắc nghiệm năng lực trí tuệ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   145 p niem 25/10/2022 3 0

 • Ebook Những điều kì diệu về tâm lí con người (in lần thứ ba): Phần 1

  Ebook Những điều kì diệu về tâm lí con người (in lần thứ ba): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Những điều kì diệu về tâm lí con người" cung cấp cho người học các kiến thức: Bộ não con người vẫn còn là một bí ẩn, những khả năng kỳ diệu của bộ não, ý thức và vô thức, nhận thức cảm tính, tư duy và những phẩm chất của trí tuệ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   170 p niem 25/10/2022 3 0

 • Giáo trình Phương pháp dạy học Giáo dục công dân ở Trung học cơ sở: Phần 2

  Giáo trình Phương pháp dạy học Giáo dục công dân ở Trung học cơ sở: Phần 2

  Giáo trình Phương pháp dạy học Giáo dục công dân ở Trung học cơ sở: Phần 2 trình bày những kiến thức cơ bản về kiểm tra, đánh giá trong giảng dạy môn Giáo dục công dân ở Trung học cơ sở. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   106 p niem 25/10/2022 4 0

 • Giáo trình Phương pháp dạy học Giáo dục công dân ở Trung học cơ sở: Phần 1

  Giáo trình Phương pháp dạy học Giáo dục công dân ở Trung học cơ sở: Phần 1

  Giáo trình Phương pháp dạy học Giáo dục công dân ở Trung học cơ sở được kết cấu thành 4 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 gồm có 3 chương như sau: Chương 1: Tổng quan về môn Phương pháp dạy học Giáo dục công dân ở Trung học cơ sở; Chương 2: Vị trí, vai trò của môn Giáo dục công dân ở cấp Trung học cơ sở; Chương 3: Phương pháp dạy...

   95 p niem 25/10/2022 5 0

 • Giáo trình Phương pháp tổ chức hoạt động làm quen với tác phẩm văn học: Phần 1

  Giáo trình Phương pháp tổ chức hoạt động làm quen với tác phẩm văn học: Phần 1

  (BQ) "Giáo trình Phương pháp tổ chức hoạt động làm quen với tác phẩm văn học" trang bị những tri thức lí luận rất thiết thực, giúp sinh viên nâng cao kiến thức về khoa học liên ngành, đồng thời có những hướng dẫn cụ thể để họ có thể thực hành tổ chức tốt các hoạt động làm quen với văn học ở trường mầm non. Giáo trình gồm có 3 chương...

   139 p niem 25/10/2022 5 0

 • Giáo trình Phương pháp tổ chức hoạt động làm quen với tác phẩm văn học: Phần 2

  Giáo trình Phương pháp tổ chức hoạt động làm quen với tác phẩm văn học: Phần 2

  (BQ) Giáo trình Phương pháp tổ chức hoạt động làm quen với tác phẩm văn học: Phần 2 trình bày những phương pháp tổ chức hoạt động làm quen với tác phẩm văn học ở trường mầm non như: Tổ chức hoạt động kể cho trẻ nghe truyện; tổ chức hoạt động đọc truyện cho trẻ nghe; tổ chức hoạt động dạy trẻ kể lại truyện; tổ chức hoạt động...

   93 p niem 25/10/2022 5 0

 • Ebook Những vấn đề chung của giáo dục học: Phần 1

  Ebook Những vấn đề chung của giáo dục học: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Những vấn đề chung của giáo dục học" giới thiệu tới người đọc các nội dung 2 chương đầu bao gồm: Giáo dục học là một khoa học; giáo dục và sự phát triển nhân cách. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   75 p niem 29/08/2022 37 1

 • Ebook Những vấn đề chung của giáo dục học: Phần 2

  Ebook Những vấn đề chung của giáo dục học: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Những vấn đề chung của giáo dục học" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Mục đích, nguyên lý giáo dục và hệ thống giáo dục quốc dân, người thầy giáo trường trung học cơ sở. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   85 p niem 29/08/2022 25 1

 • Ebook Phương pháp hiện đại dạy học ngoại ngữ (In lần thứ 2, có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

  Ebook Phương pháp hiện đại dạy học ngoại ngữ (In lần thứ 2, có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Phương pháp hiện đại dạy học ngoại ngữ" trình bày các nội dung 2 chương đầu bao gồm: Giáo học pháp ngoại ngữ là một bộ môn của khoa học giáo dục, các khái niệm giáo học pháp cơ bản, các phương pháp nghiên cứu giáo học pháp ngoại ngữ, ngoại ngữ với tư cách là môn văn hóa cơ bản, những cơ sở khoa học của việc dạy - học...

   82 p niem 25/07/2022 42 1

 • Ebook Phương pháp hiện đại dạy học ngoại ngữ (In lần thứ 2, có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

  Ebook Phương pháp hiện đại dạy học ngoại ngữ (In lần thứ 2, có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách Phương pháp hiện đại dạy học ngoại ngữ giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Nội dung dạy - học ngoại ngữ, phương pháp dạy - học ngoại ngữ, tổ chức quá trình dạy học, toàn cách giáo học pháp ngoại ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   121 p niem 25/07/2022 45 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số