Giáo trình Tâm lí học giáo dục: Phần 1

Phần 1 cuốn giáo trình Tâm lí học giáo dục giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Nhập môn tâm lý học giáo dục, sự phát triển tâm lí cá nhân, cơ sở tâm lí học của hoạt động học; cơ sở tâm lý học của hoạt động dạy học. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

154 p niem 24/05/2023 143 1

Giáo trình Tâm lí học giáo dục: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình Tâm lí học giáo dục cung cấp cho người học các kiến thức: Động cơ và hứng thú học tập, cơ sở tâm lý học của quản lý lớp học, hỗ trợ tâm lí trong trường học, lao động sư phạm và nhân cách người giáo viên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

172 p niem 24/05/2023 145 1

Ebook Bài tập thực hành Tâm lý học: Phần 1

Cuốn sách "Bài tập thực hành Tâm lý học" giúp người học ôn tập, củng cố những lý luận đã học về tâm lý học đại cương, tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm; giúp người học vận dụng những điều đã học trong giáo trình tâm lý học vào việc giải quyết những vấn đề thường nhật trong thực tiễn giảng dạy và giáo dục,... Sách...

81 p niem 24/05/2023 132 3

Ebook Bài tập thực hành Tâm lý học: Phần 2

Các bài tập trong cuốn sách ""Bài tập thực hành Tâm lý học" được chia thành 3 loại: Bài tập ôn tập lý thuyết, bài tập vận dụng lý luận vào giải quyết một số tình huống thực tế, các bài tập rèn luyện kỹ năng thực nghiệm, xử lý kết quả thực nghiệm. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

134 p niem 24/05/2023 132 2

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 1 - TS. Trần Thị Thu Mai

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 1 - TS. Trần Thị Thu Mai trình bày các khái niệm về quản lý, hoạt động quản lý và các đặc điểm cơ bản của hoạt động quản lý.

58 p niem 24/05/2023 105 0

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 3 - TS. Trần Thị Thu Mai

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 3 - Tâm lý học trong công tác quản lý tập thể trình bày khái niệm chung về nhóm và tập thể, một số vấn đề tâm lý xã hội trong công tác quản lý tập thể. Mời tham khảo.

49 p niem 24/05/2023 85 0

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 5 - TS. Trần Thị Thu Mai

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 5 - Giao tiếp trong quản lý giúp người học nắm được những nội dung sau: Khái niệm giao tiếp và giao tiếp trong quản lý, các loại giao tiếp trong quản lý, các nguyên tắc giao tiếp trong quản lý, các kỹ năng giao tiếp trong quản lý và các hình thức giao tiếp trong quản lý.

33 p niem 24/05/2023 99 0

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 4 - TS. Trần Thị Thu Mai

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 4 - Nhân cách của người quản lý trình bày các nội dung chính sau: Đặc điểm lao động của người quản lý, những yêu cầu cơ bản đối với nhân cách người quản lý, uy tín của cán bộ quản lý, phong cách quản lý và quyết định quản lý.

84 p niem 24/05/2023 113 0

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 2 - TS. Trần Thị Thu Mai

Bài giảng Tâm lý học quản lý: Chương 2 - Tâm lý học trong công tác quản lý cá nhân giúp người học nắm được khái niệm chung về nhân cách, một số vấn đề tâm lý cá nhân trong công tác quản lý. Cùng tham khảo nhé.

38 p niem 24/05/2023 95 0

Giáo trình Tâm lý học: Phần 1

Giáo trình Tâm lý học gồm 2 phần với tổng số 15 bài học. Mỗi bài học là một đơn vị trọn vẹn, được bắt đầu bằng những mục tiêu cần đạt. Bạn có thể căn cứ những mục tiêu bài học để tự mình đánh giá kết quả học tập của bản thân sau mỗi bài. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

84 p niem 24/04/2023 118 0

Giáo trình Tâm lý học: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Tâm lý học" trình bày các nội dung: Ý chí và hành động ý chí, các trạng thái tâm lý, các thuộc tính tâm lý, tâm lý học sư phạm và tâm lý học lứa tuổi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

91 p niem 24/04/2023 98 0

Giáo trình Tâm lí học đại cương: Phần 1 - Nguyễn Xuân Thức

Giáo trình "Tâm lí học đại cương: Phần 1 - Nguyễn Xuân Thức" bao gồm các nội dung chính sau đây: Bản chất, chức năng, phân loại hiện tượng tâm lý; Đối tượng và nhiệm vụ của tâm lí học; Vai trò của tâm lý học; Hoạt động giao tiếp và sự hình thành tâm lý; Sự phát triển tâm lý ý thức;... Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình!

171 p niem 21/03/2023 130 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=niem