Giới thiệu cuốn sách: ”11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates”của tác giả Nguyễn Gia Linh

✅Tên sách: 11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates ✅Tác giả: Nguyễn Gia Linh ✅Nhà xuất bản: Từ Điển Bách Khoa ✅ Số trang: 204

       Bill Gates - một trong những nhà quản lý, CEO, doanh nhân thành công nhất trong thời đại của chúng ta. Để đến được đỉnh cao thành đạt ấy, con đường của ông phải trải qua không phải luôn được trải hoa hồng. Phần lớn những may mắn trong đời người đều dựa vào việc vận dụng những nguyên tắc và quy luật, chứ không hoàn toàn là những sự ngẫu nhiên. Việc nắm bắt được những may mắn ấy để mở ra cánh cửa cơ hội cho mình, nhất là đối với những bạn trẻ đang bước những bước đầu tiên trong con đường tự lập nghiệp là vô cùng quan trọng, và đó cũng chính là nội dung chính xuyên suốt 11 lời khuyên mà Bill Gates muốn dành tặng cho thế hệ trẻ.

     Cuốn sách”11 Lời Khuyên Dành Cho Thế Hệ Trẻ Của Bill Gates” là những kinh nghiệm thành công và trí tuệ mà Bill Gates đã tổng kết được trong cuộc đời ông từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Những lời khuyên chỉ ra cho lớp thanh thiếu niên biết làm người như thế nào; biết đối mặt với cuộc sống ra sao, biết hướng đến con đường thành công như thế nào. Bởi vậy, chúng ta cần thấy rằng chỉ có tự giác đi khai thác, nắm bắt những nguyên tắc này mới có thể hiểu được những điểm tương thông giữa những người bình thường và những người vĩ đại, mới có thể tìm ra con đường đáng tin cậy nhất để đi từ cái bình thường đến cái vĩ đại, từ đó vượt qua các khó khăn trở ngại để dần dần từng bước tiếp cận thành công, hoàn thành sự nghiệp lớn.

    Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những tri thức bổ ích và là những lời khuyên trở thành kim chỉ nam cho bạn trong bước đường hoàn thành sự nghiệp lớn của mình.

                                                             Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Hướng dẫn khai thác thư viện số