Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục: Quản lý hoạt động phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một trên địa bàn thành phố Hà Nội

Luận văn tập trung nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một, thực trạng quản lý quản lý hoạt động phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một trên địa bàn thành phố Hà Nội dựa trên Bộ chuẩn phát triển trẻ em năm tuổi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp Một dựa trên Bộ chuẩn phát triển trẻ em năm tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

ERROR:connection to 10.20.1.101:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)