Chuyển đổi số trong giảng dạy đại học: Cơ hội và thách thức

Bài viết "Chuyển đổi số trong giảng dạy đại học: Cơ hội và thách thức" thông tin đến bạn đọc về việc chuyển đổi số tác động toàn diện đến mọi lĩnh vực trong đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có lĩnh vực giáo dục – đào tạo, đặc biệt giáo dục đại học. Trên thực tế, việc ứng dụng các công nghệ của chuyển đổi số đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hỗ trợ cho các trường đại học, giảng viên và sinh viên. Tuy nhiên, giáo dục đại học với những đặc thù về người học, môn học chuyên ngành, môi trường học tập, cơ sở vật chất... đã đặt ra nhiều thời cơ, thách thức đối với các trường đại học, giảng viên và sinh viên trong việc ứng dụng khoa học công nghệ, đáp ứng những đòi hỏi của quá trình chuyển đổi số trong giáo dục. Mời các bạn cùng tham khảo!