Tóm tắt Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục: Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực học sinh tại trường phổ thông liên cấp Wellsping – Long Biên – Hà Nội(KLV02147)

Luận văn tập trung nghiên cứu cơ sở lí luận về quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở trường phổ thông theo định hướng phát triển năng lực học sinh, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động dạy học quản lý môn tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực học sinh tại trường phổ thông liên cấp Wellspring – Long Biên – Hà Nội, đề xuất biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực học sinh tại trường phổ thông liên cấp Wellspring – Long Biên – Hà Nội.

ERROR:connection to 10.20.1.101:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)