Luận văn Thạc sĩ Quản lý Giáo dục: Quản lý sự thay đổi của Trường THPT Ngô Quyền, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định theo mô hình Tám bước thay đổi của John P. Kotter (KLV03024)

Cấu trúc luận văn gồm 3 chương với các nội dung chính sau: Chương 1 - Cơ sở lý luận về quản lý sự thay đổi của trường Trung học phổ thông theo mô hình Tám bước thay đổi của John P. Kotter; Chuong 2- Thực trạng quản lý sự thay đổi của Trường Trung học phổ thông Ngô Quyền, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định dưới góc nhìn từ mô hình Tám bước thay đổi của John P. Kotter; Chương 3 - Biện pháp quản lý sự thay đổi của Trường Trung học phổ thông Ngô Quyền, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định theo mô hình Tám bước thay đổi của John P. Kotter.