Luận văn Thạc sĩ Quản lý Giáo dục: Quản lý giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua hoạt động trải nghiệm trong chương trình giáo dục phổ thông mới ở trường Tiểu học Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh(KLV02387)

Luận văn hệ thống hóa cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu; khảo sát, mô tả và đánh giá thực trạng công tác quản lý giáo dục kỹ năng sống qua hoạt động trải nghiệm trong chương trình giáo dục phổ thông mới cho học sinh trường Tiểu học Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh; đề xuất các biện pháp quản lý giáo dục kỹ năng sống qua hoạt động trải nghiệm trong chương trình giáo dục phổ thông mới cho học sinh trường Tiểu học Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh . Mời các bạn tham khảo.